Thứ Hai, 6 tháng 3, 2017

Công dụng của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người

Lợi ích của omega-3 như bộ nhớ tốt hơn và sức khoẻ của não nói chung được ghi chép đầy đủ. Điều quan trọng là nhận được chất béo omega-3 từ các món ăn phải và thêm vào.
Phát hiện tầm quan trọng của axit béo rất quan trọng (EFAs) đã được ca ngợi là một trong những tiến bộ thiết yếu về sức khoẻ trong dinh dưỡng hiện đại.
Axit béo thiết yếu Omega-3 đặc biệt là một trong những nhóm chất dinh dưỡng có ích nhất cho não và sức khoẻ tổng thể của mọi người. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Bạn có thể khai thác thêm nội dung hữu ích về omega 3 usa để có thêm nhiều thông tin chính xác
Chất béo omega-3 tạo ra màng tế bào não, giảm viêm não và thúc đẩy sự hình thành tế bào não mới.
Họ có thể thay đổi tâm trạng và trí nhớ của bạn và bổ sung cho chúng mình bảo vệ chống lại rối loạn não, từ trầm cảm đến chứng mất trí.
Omega-3 giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh kinh niên nặng bao gồm bệnh tim, ung thư và sưng khớp.
Nhưng thiếu hụt là phổ biến - 70% người Mỹ được cho làthiếu omega-3.
Sự thiếu hụt omega-3 có liên quan đến hơn 50 bệnh và góp phần làm 96.000 hiện tượng tử vong có thể phòng ngừa được mỗi năm.
Chính vì thế, chúng ta biết rằng bạn cần axit béo omega-3, nhưng có rất nhiều nhầm lẫn về cách lấy chúng từ cả thực phẩm và chất cung cấp. Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Chúng ta có thể tham khảo nguồn thông tin về dầu cá hồi omega 3 của mỹ để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích
Chúng ta hãy xem xét sâu hơn về lý do tại sao omega-3 lại quan trọng đến sức khoẻ, sau đó thảo luận làm thế nào để đưa chúng vào cách ăn uống của chúng mình tốt nhất.
Omega-3 đến tỉ lệ Omega-6 và sự viêm
Trước khi chúng mình có thể thảo luận thêm về omega-3, chúng ta cần giới thiệu cho chúng mình một loại axit béo cần thiết khác - omega-6.
Lợi ích của omega-3 được biết đến rộng rãi.
Hầu hết các lợi ích này là do tính chống viêm của nó.
Mặt khác, chất béo omega-6 có tính gây viêm và gây viêm mãn tính.
Viêm mãn tính là một yếu tố góp phần gây ra gần hết các bệnh chính như bệnh tim, bệnh tự miễn dịch, viêm thận, ung thư và tiểu đường. Điểm mạnh của dầu cá Omega-3 cho bộ não của con người. Các bạn được đề nghị tìm hiểu thêm thông tin về omega 3.6 9 để có thêm nhiều thông tin bổ ích
Viêm mãn tính có thể đóng vai trò trong sương não, ADHD, lo lắng, trầm cảm, và mất trí nhớ.
Nó có thể góp phần vào bệnh Alzheimer và đột qụy
Chúng ta cần một số omega-6 trong chế độ ăn kiêng của mọi người, nhưng phần lớn bạn tiêu thụ quá nhiều.
Lý tưởng nhất là bạn nên ăn càng nhiều 2-4 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Một cách ăn uống với tỷ lệ 10-to-1 được cho làcó hại cho sức khoẻ. Lợi ích của dầu cá Omega-3 cho bộ não của chúng ta. Người đọc thường khởi xướng tìm hiểu thêm thông tin đến thuốc bổ não ginkgo để mở rộng thêm đa dạng thông tin bổ ích
Tổ tiên của chúng tôi ăn một tỷ lệ 1-1.
Nhưng cách ăn uống hiện đại của chúng tôi có tỷ lệ này hoàn toàn lõm.
Người Mỹ trung bình ăn nhiều hơn gấp 25 lần chất béo omega-6 so với chất béo omega-3.
Nguồn omega-6 chủ yếu trong chế độ ăn kiêng của chúng tôi là dầu thực vật lành mạnh như dầu cải dầu, dầu rum và đậu nành.
Một số người có kiến thức tin rằng đó là tỷ lệ omega-6 đến omega-3 của chúng ta, điều thiết yếu.
Những người khác tin rằng đó là số tiền tuyệt đối rất quan trọng.
Chất béo omega-3 và não của mọi người
Có hai axit béo omega-3 chính, EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA (docosahexaenoic acid).
Lợi ích của não bộ omega-3 chủ yếu từ DHA, và ở mức độ thấp hơn, EPA.
DHA là bộ phận cơ bản của não và đặc biệt là vỏ não, vùng não chịu trách nhiệm về trí nhớ, ngôn ngữ, sự trừu tượng, sự sáng tạo, sự phán đoán, cảm xúc và sự tập trung.
Mức DHA thấp có liên quan đến trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, tâm thần phân liệt, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
Những người cao niên có mức DHA cao hơn sẽ ít có khả năng tăng trưởng bệnh sa sút trí tuệ và bệnh Alzheimer hơn những người có mức DHA thấp.
DHA che chở suy giảm tinh thần liên quan đến tuổi tác, thay đổi cả nghiên cứu và trí nhớ ở người lớn tuổi.
Những người có mức DHA thấp thực sự có bộ não nhỏ hơn và có sự suy giảm nhận thức nhiều hơn những người có trình độ tương ứng.