Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Cách giảm béo sử dụng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm căng da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm trọng lượng rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như chúng ta tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm béo và tập luyện cơ bắp hiệu nghiệm.
Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm béo khác nhau.Phái đẹp sẽ không phải khổ sở nhịn ăn để cách giảm cân nhanh mà không dùng thuốc nữa nếu ăn ngô. Nếu thiếu một trong 4 nhóm này sẽ không đảm bảo duy trì sức khỏe, càng không thể tăng cân được. Không những thế, lạm dụng rượu, bia còn gây nênnhững ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Bí quyết giảm cân này buộc mọi người phải vận động hầu như tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được sử dụng tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu nghiệm nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, mọi người sẽ phải vận động gần hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vì thế bạn phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Cách ăn kiêng này cho phép cơ thể có thể ăn nhiều bữa, cứ đói là chúng mình có thể ăn nên không khiến chúng mình mệt mỏi hay căng thẳng khi phải giảm cân hiệu quả bằng phương pháp tự nhiên. Cà phê là một trong những “thủ phạm” khiến vòng ngực giảm đi trầm trọng. Điều bất ngờ đang chờ mọi người khám phá, nhưng áp dụng cáchgiảm mỡ bụngnào thì phải làm đúng như hướng dẫn và thực hiện một cách nghiêm túc nhé! Có 92% là nước, giàu vitamin và chất khoáng có công dụng lợi tiểu.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng 1 tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.