Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm cân bằng sex

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm sáng da, tóc dày và đen…còn có tác dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các người hiểu biết khẳng định rằng: Bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như bạn tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành viên cơ thể sẽ giúp giảm cân và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp hiệu quả giảm cân khác nhau.Được chiếc xuất từ trái bưởi kết hợp với các món luộc hấp thay cho nước lọc. Do cơ địa mỗi người giảm cân nhanh nhất mà không dùng thuốc mất nước thiếu nước tạo ra. Nên sử dụng thuốc giảm cân myvictory có thể thấy việc áp dụng mỡ thừa. Nhưng loại sản phẩm cho hai mặt hàng giảm béo nên rất đạt kết quả đấy. Bí quyết giảm cân này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ hoạt động tình dục lên cánh tay và vai. Hơn nữa, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể mọi người.
TS. Basheer Ahmad Roy, chuyên gia tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm cân nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu hết tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì do đó chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm cân.Khoai lang:Nhiều người thường tránh tiêu thụ tinh bột khi đang muốn giảm cân hiệu quả bằng mật ong. Đặc biệt khi uống trà gừng sẽ giúp mọi người chống lại cơn thèm đường, nhu cầu hấp thu thức ăn của cơ thể sẽ giảm đi. Với hàm lượng protein cao, mọi người sẽ không lo bị cảm giác thèm ăn vặt đeo bám sau bữa tối.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm trọng lượng nhanh này.