Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Bí quyết giảm béo bằng quan hệ tình dục

Sex ngoài việc có lợi cho sức khỏe như giảm đau đầu, giảm trầm cảm, tâm trí sảng khoái, làm đẹp da, tóc dày và đen…còn có công dụng như những buổi tập thể dục giảm cân rất dễ dàng và bổ ích.
Các chuyên gia khẳng định rằng: Bí quyết giảm cân nhanh bằng sex giúp đốt cháy nhiều calo, giống như mọi người tập thể dục. Ở các vị trí khác nhau thì đốt cháy một lượng calo khác nhau. Một vài vị trí phức tạp đòi hỏi sự vận động của nhiều thành phần cơ thể sẽ giúp giảm trọng lượng và tập luyện cơ bắp hiệu quả.
Bí quyết giảm béo nhanh bằng sex cũng chỉ ra rằng: Cường độ của các cuộc ân ái và thời gian quan hệ tình dục khác nhau sẽ giúp đạt kết quả giảm trọng lượng khác nhau.Chính vì thế, ăn khoai lang sẽ giúp bạn giảm cân nhanh mà không dùng thuốc nhanh lẹ. Phái mạnh của chúng ta hãy cố gắng để sở hữu những cơ múi săn chắc thay vì bụng mỡ nhé. Đây là một thức ăn giải độc cơ thể, không chỉ tốt cho sức khỏe mà giúp tiêu mỡ, giảm cân đạt kết quả. Bí quyết giảm béo này buộc mọi người phải vận động hầu hết tất cả các cơ quan trên cơ thể. Rất nhiều áp lực từ vận hành tình dục lên cánh tay và vai. Bên cạnh đó, khuỷu tay và đầu gối cũng được tiếp xúc tối đa, giúp thắt chặt cơ bụng hiệu quả nên vô hình chung, sex tác động lên tất các cơ bắp trên cơ thể bạn.
TS. Basheer Ahmad Roy, người có kinh nghiệm tình dục học ở Bangalore, Ấn Độ lý giải bí quyết giảm trọng lượng nhanh bằng sex như sau: Khi quan hệ tình dục, chúng ta sẽ phải vận động hầu như tất các cơ ở chân, đùi, cánh tay, vai và bụng để việc ân ái được nhịp nhàng, chính vì vậy nên chúng ta phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, dẫn đến việc giảm trọng lượng.Nhóm học tập đã chia 81 người tham gia thí nghiệm thành 2 nhóm. Nho bóc vỏ bỏ hạt “ cà chua bỏ vỏ ép thành nước. Để táo đem lại hiệu nghiệm bữa ăn giảm cân hiệu quả cao nhất, bạn nên ăn táo cả vỏ vì vỏ táo chứa nhiều chất xơ. Theo một nghiên cứu gần đây của Tây Ban Nha, theo một chế độ ăn giàu dầu olive giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 xuống 50% so với chế độ ăn ít chất béo.
Ngay chính cô nàng Kim Kardashian, ngôi sao Hollywood cũng hé lộ rằng mình đã giảm gần 3kg trong vòng ngực tuần nhờ bí quyết giảm béo nhanh này.