Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

5 bước massage rất thoải mái giúp bạn đánh tan quầng thâm mắt

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền chúng mình chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.

Quầng thâm mắt thường tạo ra khi máu không mất tập trung ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của bạn sẽ càng trở thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc sử dụng mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, mọi người có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage rất dễ chịu hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Các bạn được khuyên tìm hiểu thêm nguồn thông tin đến bệnh viện xương khớp quốc tế tphcm để mở rộng thêm vô số thông tin chính xác


Dưới mắt chúng ta có những hạch nhỏ, có thể loại bỏ độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng ta tác động lên những hạch này, từ đó bổ sung thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp chúng ta thay đổi tuần hoàn máu và tăng cường sinh ra collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm căng da nhanh lẹ.

- Bước 1: Đầu tiên, chúng mình nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu thoải mái hỗ trợ bạn đánh tan quầng thâm mắt. Người đọc có thể đọc thêm nội dung hữu ích về cách làm trắng da đơn giản và nhanh nhất để có thêm những thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp chúng mình thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt mọi người có 2 vị trí không thể thiếu. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương.5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt. Các bạn được khuyên tìm hiểu thêm nguồn thông tin về cách trị thâm nám tại nhà để mở rộng thêm đa dạng thông tin chính xác Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.


- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và giải độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối.5 bước mát-xa rất thoải mái giúp chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn có thể đọc thêm nội dung đến những cách dưỡng trắng da hiệu quả để mở rộng thêm vô số thông tin đa chiều Cách làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích lũy trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.